CÔNG TY TNHH MTV TM DV QUANG HUY ĐẠT

CÔNG TY QUANG HUY ĐẠT

- Chuyên: Tư vấn, thiết kế thi công hệ thống PCCC - chống sét. Cung cấp thiết bị PCCC - Camera quan sát
Fanpage
Thống kê truy cập
Đang online :4
Truy cập ngày :197
Truy cập tháng :20846
Tổng truy cập :1316700

Tư vấn PCCC

 

Tư vấn PCCC

Tư vấn PCCC uy tín

 

Tư vấn pccc, tư vấn lắp đặt hệ thống pccc, thiết kế hệ thống pccc là dịch vụ mà công ty cung cấp thiết bị phòng cháy chữa cháy tại Bình Dương - Công Ty PCCC Quang Huy Đạt chúng tôi vẫn đang hoạt động tốt trong hơn 5 năm qua, giờ đây chúng tôi vẫn không ngừng tìm hiểu, nghiên cứu để mang lại giải pháp mới “An Toàn – Hiệu Quả – Tiết kiệm” cho quý khách hàng.

Hiện nay công việc phòng cháy chữa cháy là rất cần thiết và là vấn đề nóng bỏng cần được sự quan tâm nhiều hơn của mỗi người, mỗi gia đình, cơ quan, xã hội.

Với thời tiết càng trở nên nóng hơn và đôi khi chỉ cần sự bất cẩn nhỏ của chúng ta thôi, thì sự cháy nổ có thể xảy ra ở bất cứ lúc nào mà chúng ta không hề biết trước được, vì vậy việc lắp đặt các thiết bị pccc, lắp đặt hệ thống chữa cháy tự động là rất cần thiết để đảm bảo an toàn tính mạng con người và của cải khi có sự cố cháy xảy ra.

 

 

Lắp đặt hệ thống pccc:

 

 

 

Thi công lắp đặt các hệ thống PCCC

Nói về lắp đặt thiết bị phòng cháy chữa cháy, hệ thống phòng cháy chữa cháy chắc hẳn nhiều người cũng chưa biết rõ, đang băn khoăn không biết nên sử dụng lắp đặt hệ thống chữa cháy gì, hệ thống báo cháy gì? Như thế nào? Để phù hợp trong việc chữa cháy trong nhà, nhà kho, phòng làm việc… các bạn xem cách phân biệt các lớp đám cháy có thể sẽ giúp bạn lựa chọn các thiết bị báo cháy, hệ thống chữa cháy dễ dàng hơn, phù hợp với khu vực mình cần bảo vệ.

Để dễ hơn trong lựa chọn thiết bị phòng cháy chữa cháy và hệ thống chữa cháy phù hợp hãy để chúng tôi tư vấn pccc cho các bạn, chúng tôi luôn đem đến những giải pháp tốt nhất, hiệu quả và tiết kiệm nhất từ việc khảo sát, tư vấn, thiết kế hệ thống PCCC cho đến việc thi công lắp đặt hệ thống PCCC.

Công ty Quang Huy Đạt chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực phòng cháy, chữa cháy và chuyên về tư vấn pccc, thiết kế, thi công, lắp đặt các hệ thống pccc chúng tôi đảm bảo uy tín chất lượng và luôn làm quý khách hài lòng.

Khi cần tư vấn pccc, thiết kế hệ thống pccc, cung cấp thiết bị pccc, lắp đặt hệ thống pccc thì hãy liên hệ với Quang Huy Đạt chúng tôi!

 

tags: lắp đặt pcccthi công pccctư vấn pcccthiết kế pccc

 

CÔNG TY TNHH MTV TMDV QUANG HUY ĐẠT

TEL: (0274).377.2299 - 0274.37788

Địa chỉ: 240B/17, KP Nội Hóa 2, P. Bình An. TX. Dĩ An, T. Bình Dương

VPDD: 130 Đại lộ Bình dương, P. Thuận Giao, TX. Thuận An, T. Bình Dương

VPDD: Số 13, ngõ 66, Đại Cồ Việt, P. Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng Hà Nội.

Web: www.quanghuydat.com  Email:congtyquanghuydat@gmail.com

Hỗ trợ trực tuyến
Liên hệ email
Quảng cáo