Công ty phòng cháy chữa cháy uy tín nhất hiện nay

CÔNG TY QUANG HUY ĐẠT

- Chuyên: Tư vấn, thiết kế thi công hệ thống PCCC - chống sét. Cung cấp thiết bị PCCC - Camera quan sát
Fanpage
Thống kê truy cập
Đang online :116
Truy cập ngày :371
Truy cập tháng :19062
Tổng truy cập :1115913

Công ty phòng cháy chữa cháy uy tín nhất hiện nay

 

Công ty phòng cháy chữa cháy uy tín nhất hiện nay

Công ty phòng cháy chữa cháy uy tín nhất hiện nay

Hiện nay trên cả nước có rất nhiều công ty pccc (phòng cháy chữa cháy) khác nhau. Nhưng Quang Huy Đạt là đơn vị nổi tiếng nhất, uy tín nhất, cung cấp các thiết bị phòng cháy chữa cháy giá rẻ nhất trên cả nước.

Công ty phòng cháy chữa cháy uy tín

Hệ thống phòng cháy chữa cháy đóng vai trò rất quan trọng, vì vậy cần được đảm bảo về chất lượng cũng như số lượng. Bởi hỏa hoạn có thể ập đến bất cứ lúc nào, con người không thể ngờ đến.

Quang Huy Đạtcông ty pccc uy tín với nhiều năm kinh nghiệm, cung cấp đầy đủ tất cả các loại sản phẩm phục vụ cho phòng cháy chữa cháy hiện nay trên thị trường với số lượng lớn nhỏ khác nhau. Tất cả các thiết bị được sản xuất và phân phối đúng theo quy chuẩn kỹ thuật do cục phòng cháy chữa cháy Việt Nam đặt ra.

Với mục tiêu: An toàn của khách hàng là trên hết, hệ thống chữa cháy luôn đảm bảo đạt chuẩn chất lượng, nguồn gốc rõ ràng, hoạt động nhanh chóng và kịp thời.

Quang Huy Đạt đã đảm nhiệm thành công rất nhiều dự án phòng cháy chữa cháy tại các trường học, bệnh viện, công ty, nhà xưởng,… lớn trên cả nước trong thời gian dài. Đảm bảo được chất lượng cũng như uy tín của đơn vị trước mắt cũng như về lâu dài.

Công ty pccc với đội ngũ công nhân kỹ thuật đông đảo, luôn sẵn sàng làm việc, đáp ứng được nhu cầu của tất cả các khách hàng trên cả nước. Đảm bảo nhanh chóng, kịp thời, và chất lượng trong mọi tình huống. Luôn hoàn thành công việc được giao đúng hẹn, đúng yêu cầu.

Công ty phòng cháy chữa cháy giá rẻ

Quang Huy Đạt không chỉ là đơn vị uy tín chất lượng mà còn là một công ty pccc giá rẻ trên toàn quốc. Tại đây cung cấp các thiết bị, dịch vụ về pccc với mức giá cạnh tranh lớn trên thị trường. Vì vậy các khách hàng luôn tìm đến các đơn vị này khi có nhu cầu.

Cho đến thời điểm hiện tại đã có rất nhiều cá nhân, tổ chức, công ty,… là khách hàng quen thuộc trong thời gian dài của công ty pccc này.

Ngoài mức giá thành thấp, đơn vị còn cung cấp dịch vụ kèm theo như bảo dưỡng, bảo hành miễn phí, lắp đặt với mức phí 0đ,… cho tất cả các khách hàng lớn nhỏ trên cả nước. Nhờ thế khách hàng của công ty Quang Huy Đạt luôn tiết kiệm được mức phí lớn khi sử dụng dịch vụ tại đây.

Công ty pccc Quang Huy Đạt vì thế luôn là địa chỉ quen thuộc, uy tín và tin cậy của rất nhiều khách hàng trên cả nước.

Khách hàng trên cả nước để có thể sử dụng dịch vụ phòng cháy chữa cháy giá rẻ nhất trên cả nước, hãy nhanh tay liên hệ đến http://quanghuydat.com/ .

 

tags: congtypccc, công ty pccc quang huy đạt, công ty pccc uy tín

 

 

CÔNG TY TNHH MTV TMDV QUANG HUY ĐẠT

TEL: (0274).377.2299 - 0274.37788

Địa chỉ: 240B/17, KP Nội Hóa 2, P. Bình An. TX. Dĩ An, T. Bình Dương

VPDD: 130 Đại lộ Bình dương, P. Thuận Giao, TX. Thuận An, T. Bình Dương

VPDD: Số 13, ngõ 66, Đại Cồ Việt, P. Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng Hà Nội.

Web: www.quanghuydat.com  Email:congtyquanghuydat@gmail.com

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Liên hệ email
Quảng cáo