PCCC Bình Dương và những điều cần biết về phòng cháy chữa cháy

CÔNG TY QUANG HUY ĐẠT

- Chuyên: Tư vấn, thiết kế thi công hệ thống PCCC - chống sét. Cung cấp thiết bị PCCC - Camera quan sát
Fanpage
Thống kê truy cập
Đang online :6
Truy cập ngày :401
Truy cập tháng :19092
Tổng truy cập :1115943

PCCC Bình Dương và những điều cần biết về phòng cháy chữa cháy

 

PCCC Bình Dương và những điều cần biết về phòng cháy chữa cháy

PCCC Bình Dương và những điều cần biết về phòng cháy chữa cháy

 

Phòng cháy chữa cháy (pccc) là hoạt động cần được thường xuyên tiến hành bảo trì và luyện tập kỹ năng để nâng cao hiểu biết, ý thức cho cộng đồng trong việc chung tay xây dựng một cuộc sống ổn định và hạnh phúc. Hãy cùng PCCC Bình Dương tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này ngay sau đây.

 

Sự quan trọng của các thiết bị phòng cháy chữa cháy

Với sự phát triển của các hoạt động văn hóa giải trí, khu vui chơi và các tòa nhà cao tầng thì hoạt động đảm bảo an ninh, trật tự xã hội là điều hoàn toàn cần thiết và cần sự chung tay góp sức của cả cộng đồng.

Trong tất cả những nơi tập trung đông dân cư sinh sống nhất thiết phải có lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện đại, mới và có sự hướng dẫn cách sử dụng đến cho người dân sinh sống trong khu vực được biết đến để sử dụng đúng cách khi cần thiết.

Các đồ dùng, thiết bị phòng cháy chữa cháy cần đặt đúng vị trí quy định, có gắn tên và hướng dẫn sử dụng để người dân có thể chủ động trong mọi tình huống bất ngờ có thể xảy ra.

Những thiết bị phòng cháy chữa cháy cần biết

 

 

 

 

Sau đây là những thiết bị phòng cháy chữa cháy cơ bản giúp nhận biết và thoát khỏi hiện trường nơi xảy đám cháy một các an toàn nhất bao gồm có:

- Đầu báo cháy

- Búa thoát hiểm

- Bình chữa cháy để xử lý ban đầu

- Mặt nạ chống khói

- Thang dây thoát hiểm

- Mền chống cháy

Những thiết bị này đều có bán tại PCCC Bình Dương, quý khách hàng có thể liên hệ đặt hàng tại công ty Quang Huy Đạt để được phục vụ tận tình nhất ngay hôm nay.

Đến với Quang Huy Đạt – địa chỉ cung cấp thiết bị pccc uy tín và chất lượng

Với mong muốn đem đến một cuộc sống tốt đẹp hơn, đảm bảo tính mạng và tài sản cho cộng đồng, công ty Quang Huy Đạt, địa chỉ chuyên cung cấp các thiết bị PCCC Bình Dương đã không ngừng nỗ lực trong việc nâng cấp và phân phối rộng rãi các sản phẩm pccc đến tay các hộ gia đình, các khu dân cư đông người sinh sống và nhận được sự ủng hộ lớn trong nhiều năm qua từ người tiêu dùng.

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu tìm mua các thiết bị PCCC Bình Dương thì hãy gọi theo số hotline: 0969.59.77.88 hoặc truy cập vào website: quanghuydat.com để nhận được sự tư vấn cụ thể nhất về các thiết bị hỗ trợ pccc.

Mỗi người dân hãy nâng cao ý thức và sự hiểu biết về pccc cũng như cách sử dụng các thiết bị pccc để vươn tới cuộc sống phát triển bền vững cùng PCCC Bình Dương của công ty Quang Huy Đạt.

 

CÔNG TY TNHH MTV TMDV QUANG HUY ĐẠT

TEL: (0274).377.2299 - 0274.37788

Địa chỉ: 240B/17, KP Nội Hóa 2, P. Bình An. TX. Dĩ An, T. Bình Dương

VPDD: 130 Đại lộ Bình dương, P. Thuận Giao, TX. Thuận An, T. Bình Dương

VPDD: Số 13, ngõ 66, Đại Cồ Việt, P. Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng Hà Nội.

Web: www.quanghuydat.com  Email:congtyquanghuydat@gmail.com

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Liên hệ email
Quảng cáo